Nền tảng học Online#1 cho HS Tiểu Học

Thông báo quyền riêng tư của HOC247 Kids này nhằm giúp phụ huynh hiểu rõ dữ liệu nào sẽ được ứng dụng thu thập, lý do chúng tôi thu thập dữ liệu đó, chúng tôi làm gì với dữ liệu đó, và các tùy chọn về quyền kiểm soát quyền riêng tư của chúng tôi. Thông báo này cung cấp thông tin về các phương pháp bảo vệ quyền riêng tư của chúng tôi dành riêng cho HOC247 Kids.

Thông tin chúng tôi thu thập:

 • Thông tin đăng ký của Bạn: họ tên, năm sinh, số điện thoại.
 • Thông tin về thiết bị và ứng dụng dùng để truy cập dịch vụ. HOC247 Kids thu thập thông tin dựa trên việc trẻ sử dụng ứng dụng, ví dụ trẻ xem video bài giảng, trẻ làm bài luyện tập. Thông tin này bao gồm:
 • Loại thiết bị và các tùy chọn cài đặt, chẳng hạn như mẫu máy phần cứng và phiên bản hệ điều hành;
 • Thông tin nhật ký, bao gồm các chi tiết về cách dịch vụ của chúng tôi được sử dụng, thông tin về các sự kiện trên thiết bị, và địa chỉ giao thức Internet (IP) của thiết bị;
 • Các mã duy nhất của ứng dụng, ví dụ như mã phiên bản ứng dụng; và các mã nhận dạng duy nhất, được dùng để thu thập và lưu trữ thông tin về ứng dụng hoặc thiết bị, chẳng hạn như hoạt động trên ứng dụng, và các tùy chọn cài đặt khác.
 • Hoạt động trên ứng dụng. Thông tin này bao gồm các video bài giảng trẻ xem, các bài luyện tập.

Cách chúng tôi sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập:

 • Chúng tôi sử dụng thông tin mà chúng tôi thu thập cho các mục đích hoạt động nội bộ ví dụ như chặn gian lận và hành vi vi phạm, thực thi các hạn chế trong giấy phép của nội dung cung cấp và cải thiện dịch vụ.
 • Duy trì tài khoản: để tạo và duy trì tài khoản của bạn;
 • Thực hiện các chương trình quảng bá khóa học, các bản khảo sát khách hàng, các chương trình thưởng đi kèm với tài khoản của bạn; cung cấp những thông tin mới nhất của chúng tôi cho bạn;
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng: bao gồm tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn, khiếu nại và phản hồi của bạn, đo lường và cải thiện chất lượng dịch vụ;
 • An ninh: cho các mục đích ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của khách hàng hoặc các hoạt động giả mạo khách hàng.
 • Theo yêu cầu của pháp luật: tùy quy định của pháp luật vào từng thời điểm, chúng tôi có thể thu thập, lưu trữ và cung cấp theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Chúng tôi cũng sử dụng thông tin này để cung cấp cho người dùng các nội dung được cá nhân hóa.
 • Chúng tôi sẽ sử dụng thông tin này để cung cấp các tính năng tài khoản HOC247 Premium để các bé có thể học tất cả các bài học và làm bài luyện tập cho tất cả các nội dung có trả tiền trong ứng dụng HOC247 Kids trên tất cả các thiết bị của Bạn.

Thông tin chúng tôi chia sẻ:

Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin người dùng cá nhân bên ngoài HOC247 Kids trừ một trong các trường hợp sau đây:

 • Có sự đồng ý: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin người dùng cá nhân với các công ty, tổ chức hoặc cá nhân bên ngoài HOC247 Kids khi chúng tôi có sự đồng ý của phụ huynh.
 • Các đối tác là bên cung cấp dịch vụ cho chúng tôi liên quan đến thực hiện đơn hàng và chỉ giới hạn trong phạm vi thông tin cần thiết cũng như áp dụng các quy định đảm bảo an ninh, bảo mật các thông tin cá nhân.
 • Chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ từ một nhà cung cấp dịch vụ là bên thứ ba để thực hiện một số hoạt động và khi đó bên thứ ba này có thể truy cập hoặc xử lý các thông tin cá nhân trong quá trình cung cấp các dịch vụ đó. Chúng tôi yêu cầu các bên thứ ba này tuân thủ mọi luật lệ về bảo vệ thông tin cá nhân liên quan và các yêu cầu về an ninh liên quan đến thông tin cá nhân.
 • Yêu cầu pháp lý: Chúng tôi có thể tiết lộ các thông tin cá nhân nếu điều đó do luật pháp yêu cầu và việc tiết lộ như vậy là cần thiết một cách hợp lý để tuân thủ các quy trình pháp lý.
 • Chuyển giao kinh doanh (nếu có): Nếu có bên thứ ba tham gia vào sát  nhập hoặc mua lại một phần hay toàn bộ tài sản, người mua sẽ có quyền truy cập thông tin được chúng tôi lưu trữ, duy trì trong đó bao gồm cả thông tin cá nhân.

Quyền truy cập và Quyền kiểm soát của phụ huynh:

Bạn có thể truy cập các video bài giảng và bài luyện tập mà trẻ đã xem hoặc thực hiện trong  ứng dụng. Bạn có thể xem thống kê báo cáo quá trình học tập của trẻ trong phần thống kê báo cáo học tập. Bạn có thể hủy liên kết Tài khoản HOC247 Kids của Bạn khỏi một lượt cài đặt ứng dụng HOC247 Kids cụ thể bằng cách làm theo hướng dẫn trong phần cài đặt dành cho phụ huynh của ứng dụng.

Giải thích về các điều khoản xung đột.

Thông báo quyền riêng tư thường nhất quán với Chính sách bảo mật của HOC247 Kids. Trường hợp có các điều khoản khác biệt, Thông báo quyền riêng tư của HOC247 Kids sẽ được áp dụng thay cho Chính sách bảo mật.

Nhà cung cấp dịch vụ:

Dịch vụ HOC247 Kids được cung cấp bởi:

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục HỌC 247
GPKD: 0313983319 cấp ngày 26/08/2016 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.Hồ Chí Minh
Giấy phép Mạng Xã Hội số: 638/GP-BTTTT cấp ngày 29/12/2020
Địa chỉ: P401, 54A Nơ Trang Long, Phường 14, Quận Bình Thạnh, TP. HCM, Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi:

Phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi hay mối quan ngại nào tại: support@hoc247.vn

 

Ngày 17 tháng 07 năm 2021