Nền tảng học Online#1 cho HS Tiểu Học

Ứng dụng HOC247 Kids đã có mặt trên cả 2 nền tảng là iOS và Android, phụ huynh chỉ cần bấm vào link bên dưới là có thể tải ứng dụng về máy.

- Link iOS: cập nhật sau

- Link Android: cập nhật sau

Để các em có thể học được trên ứng dụng HOC247 Kids, phụ huynh chỉ cần Đăng ký 1 tài khoản HOC247 Kids bằng số điện thoại của mình.

Ứng dụng HOC247 Kids cung cấp cho cho các em đầy đủ nội dung chương trình SGK mới: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Khoa Học. Và Chương trình nâng cao: Toán tư duy Singapore, Toán nâng cao, Lập trình Scratch, English+ cho 3 cấp độ Starter-Mover-Flyer và Luyện phát âm chuẩn Phonics.

Phụ huynh chỉ cần chọn gói thanh toán theo tháng là có thể học được toàn bộ các khóa học từ lớp 1 đến lớp 5

- Có rất nhiều lợi ích mà các em đạt được:

+ Có thể học bất cứ nơi đâu có kết nối Internet

+ Học bất cứ thời gian nào

+ Nghe giảng đi giảng lại nhiều lần cho đến khi nắm rõ vấn đề

+ Hạn chế thời gian di chuyển

+ Học phí cực kỳ thấp

- Dưới mỗi bài học sẽ có các bài luyện tập để các em nắm vững kiến thức hơn

- Có chức năng báo cáo thống kê, kết quả học tập hàng tuần, hàng tháng cho phụ huynh để theo dõi.

Để giúp các em học tập cả khi không có mạng, ứng dụng HOC247 Kids cho phép các em tải các video về máy để lưu trữ và xem lại kể cả khi không có kết nối internet.

Khi đăng ký khóa học thì phụ huynh có thể cài đặt, đăng nhập và học trên 3 thiết bị di động khác nhau, tuy nhiên tại một thời điểm thì chỉ học các môn trong cùng một lớp. Nếu thiết bị sau chuyển lớp thì các thiết bị còn lại cũng sẽ chuyển lớp tương ứng.
Ngoài xem các video bài giảng thì học sinh còn có thể làm các bài luyện tập, bài tập củng cố, đề thi để ôn tập và củng cố lại các kiến thức đã được học
Video bài giảng ngắn gọn, xúc tích được minh hoạ bằng hình ảnh và hoạt hình sinh động, giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên trẻ tài năng và 100% giáo viên nước ngoài cho môn Tiếng Anh giúp học sinh dễ nhớ, dễ hiểu.
Sau khi hoàn thành mỗi bài học và bài luyện tập/đề thi các em sẽ nhận được điểm HP giúp thăng hạng trong ứng dụng và kim cương để tích lũy đổi quà.
Ngoài các video bài giảng được quay sẵn, ứng dụng HOC247 Kids sẽ cung cấp thêm cho học sinh các buổi livestream để ôn tập và hỏi đáp trực tiếp cùng thầy cô.

Ứng dụng HOC247 Kids cung cấp cho phụ huynh 3 phương thức để thanh toán học phí là:

- Thanh toán Online qua Momo (Link quan trang thanh toán)

-Thanh toán bằng phương thức chuyển khoản ngân hàng (Link quan trang thanh toán)

- Thanh toán Online qua Google Play và Apple Store (Link quan trang thanh toán)

Tất cả những khóa học của chúng tôi được nghiên cứu kỹ lưỡng, hình ảnh minh họa thiết kế linh hoạt, được giảng dạy bởi các thầy cô giáo trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng chắc chắn sẽ đem lại những bài học bổ ích và thú vị cho các em học sinh. Đặc biệt, các khóa học rất đa dạng, phù hợp với nhiều cấp bậc để các em có cơ hội trải nghiệm và lựa chọn khóa học phù hợp với mình.

Nếu có bất cứ sự không hài lòng nào về hiệu quả khóa học, học viên đều có thể được hoàn học phí.

Điều kiện để hoàn học phí như sau:

Thời gian yêu cầu hoàn tiền trong vòng 7 ngày kể từ khi thanh toán nâng cấp tài khoản premium;
Chỉ áp dụng đối với gói 6 tháng trở lên.

Thủ tục yêu cầu hoàn học phí:

Bước 1: Liên hệ số hotline 0383.722.247 hoặc gửi yêu cầu hoàn tiền đến email support@hoc247.vn để được hướng dẫn chi tiết;
Bước 2: HOC247 Kids xem xét đề nghị hoàn học phí và điều kiện;
Bước 3: HOC247 Kids thông báo quyết định hoàn học phí và xin thông tin tài khoản để làm thủ tục;
Bước 4: HOC247 Kids tiến hành hoàn học phí trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận yêu cầu. Số tiền quý khách nhận được sẽ trừ đi phí chuyển khoản (nếu có).