Nền tảng học Online#1 cho HS Tiểu Học
Đề cương ôn tập cuối HK1 lớp 2 năm học 2022-2023
Đề cương ôn tập cuối HK1 lớp 2 năm học 2022-2023
Tải miễn phí bộ Ebook 1001 Bài toán tư duy dành cho học sinh Tiểu học

Bộ Ebook được biên soạn bởi chủ biên là Thầy Nguyễn Đức Tấn và đội ngũ giáo viên Toán giỏi của Hoc247Kids.Toán tư duy ra đời nhằm giúp trẻ áp dụng tư duy vào việc xử lý các phép tính, hiểu được bản chất của tư duy toán thay vì chỉ sử dụng các công thức khuôn mẫu máy móc.

Đề cương ôn tập cuối HK1 lớp 5 năm học 2022-2023

Để giúp các em học sinh lớp 5 có thêm nhiều tài liệu tham khảo trong quá trình ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi Học kỳ 1 sắp đến, đội ngũ Giáo Viên HOC247 Kids đã biên soạn bộ tài liệu Đề cương Học kì 1 lớp 5 năm học 2022-2023 với các kiến thức cơ bản, trọng tâm được tổng hợp một cách chặt chẽ và ngắn gọn nhất của các môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh thuộc chương trình lớp 5. Đề cương hệ thống lại toàn bộ kiến thức học kì 1, giúp các em ghi nhớ các kiến thức quan trọng cũng như luyện tập làm bài để chuẩn bị cho kì thi sắp tới. Ngoài ra, quý phụ huynh và các em có thể xem và tải về tài liệu này dưới dạng PDF để làm tư liệu tham khảo. Chúc các em học tốt và đạt kết quả cao trong kì thi sắp tới nhé!

Đề cương ôn tập cuối HK1 lớp 4 năm học 2022-2023

Nhằm giúp các em học sinh lớp 4 có thêm tài liệu ôn thi chuẩn bị cho kì thi kết thúc Học kỳ 1 sắp đến, HOC247 Kids xin giới thiệu đến quý bậc phụ huynh và các em bộ Đề cương ôn tập HK1 gồm đầy đủ các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh có hướng dẫn giải chi tiết. Đề cương được biên soạn và tổng hợp bởi đội ngũ Giáo Viên của HOC247 Kids dựa theo phân phối chương trình được quy định của Bộ Giáo Dục, qua đó cung cấp một nguồn tài liệu chi tiết, đầy đủ, chính xác và logic giúp các em dễ dàng tham khảo. Đây cũng là món quà mà HOC247 Kids dành tặng cho các em học sinh lớp 4 để nắm vững kiến thức nền tảng, nâng cao khả năng tư duy, rèn luyện kỹ năng giải đề thi và bài tập từ cơ bản tới nâng cao. Hy vọng quà tặng đặc biệt này sẽ là một tài liệu bổ ích trong quá trình học tập của các em. Mời quý phụ huynh và các em cùng tham khảo!

Đề cương ôn tập cuối HK1 lớp 3 năm học 2022-2023

Ba mẹ và các em học sinh thân mến, lại một mùa thi học kỳ sắp đến, để củng cố kiến thức mà các con đã học trong thời gian qua, HOC247 Kids xin gửi đến các em bộ Đề cương ôn tập học kì 1 năm học 2021 - 2022 các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh của chương trình lớp 3. Các đề cương được biên soạn bao gồm 2 phần Ôn tập kiến thức và Đề thi luyện tập có hướng dẫn giải chi tiết nhằm giúp các em ôn tập và củng cố kiến thức đã học hiệu quả hơn. Ba mẹ hãy tải về máy file PDF này để làm tài liệu bổ ích và cùng các con ôn tập nhé!

​ĐĂNG KÝ TƯ VẤN
Liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn