Phát triển tư duy cùng HOC247 Kids Math
 • Cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng bám sát chương trình của Bộ Giáo Dục. Với bài giảng độc đáo, tập trung vào kỹ năng giải quyết vấn đề và xây dựng nền tảng toán học vững chắc.
 • Tăng khả năng tư duy logic và năng lực phân tích vấn đề của trẻ với khóa học "Toán nâng cao - Math+"
 • Phát triển khả năng phản biện, lý luận, giao tiếp, ứng dụng và kỹ năng nhận thức thông qua giải toán. Bên cạnh đó còn nâng cao chỉ số IQ của trẻ khi học khóa học "Toán tư duy Singapore - IQ Math"
 • Với phương pháp giảng dạy khoa học cung cấp các kiến thức trọng tâm của bài học thông qua hình ảnh minh họa trực quan, các câu hỏi tương tác trong suốt quá trình học với giáo viên sẽ giúp trẻ phát triển tư duy toàn diện.
Học tiếng Anh online 100% giáo viên nước ngoài
HOC247 Kids mang đến cho học sinh hai chương trình tiếng anh là "Family and Friends""Explore Our World"
Khóa học "English+" sẽ giúp cho các em phát huy được hết khả năng tư duy ngôn ngữ của bản thân. Học sinh được học với 3 cấp độ Starters, Movers và Flyers
Khóa học "Phonics - Luyện phát âm chuẩn" giúp các em học và phát âm tiếng anh chuẩn thông qua các giai điệu âm nhạc sinh động
Tiếng Việt

HOC247 Kids mang đến khóa học Tiếng Việt với đầy đủ kiến thức cho học sinh tiểu học theo chương trình của Bộ Giáo Dục vừa giúp các em dễ dàng tiếp cận bài học mới vừa có thể ôn tập lại kiến thức đã học.

STEAM

HOC247 Kids sẽ cùng các em khám phá thế giới khoa học đầy thú vị thông qua khóa học "Lập trình Scratch", "Lập trình Scratch +", "Khám phá khoa học" và khóa “Trí tuệ cảm xúc” chỉ có duy nhất trên HOC247 Kids.

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI HOC247 KIDS

Trẻ được học theo lộ trình chuẩn

Giúp học sinh tiểu học phát triển tư duy toàn diện với đầy đủ các chương trình trong SGK, chương trình nâng cao và chương trình phát triển tư duy.

Thời gian học linh hoạt, thoải mái

Video bài giảng ngắn gọn, súc tích hình ảnh sinh động giúp học sinh dễ nhớ, dễ hiểu. Mỗi ngày ba mẹ chỉ cần cùng con dành 10-15 phút là đã có thể đạt được hiệu quả rồi!

Học phí tiết kiệm

Ba mẹ chỉ cần chọn gói học và thanh toán, là các bé sẽ học được toàn bộ 32 khóa học từ lớp 1-5 với đầy đủ các video bài học, luyện tập, đề thi và tài liệu tham khảo

Bài giảng chất lượng, luyện tập đa dạng

Video bài giảng hoạt hình với những tình huống quen thuộc dẫn dắt giúp học sinh tiếp cận kiến thức mới theo cách tự nhiên nhất. Cùng hệ thống câu hỏi luyện tập phong phú và giàu tính tương tác giúp học sinh nắm vững kiến thức, hào hứng học tập.

Báo cáo học tập chi tiết

Hằng tuần hệ thống sẽ gửi báo cáo chi tiết về kết quả học tập của học sinh. Giúp ba mẹ tìm ra được điểm mạnh, điểm yếu của trẻ để kịp thời cải thiện.

Học mọi lúc, mọi nơi, không cần kết nối Internet

Thông qua điện thoại Smartphone hoặc iPad học sinh có thể tải nội dung bài giảng về để học Offline khi không có kết nối mạng internet.

TRẢI NGHIỆM CÁC VIDEO BÀI GIẢNG TRÊN HOC247 KIDS

Thời gian ưu đãi sắp hết

0 ngày 15 giờ 26 phút 18 giây
Gói 3 tháng
832.000đ 499.000đ
832.000đ 499.000đ
Gói 6 tháng
1.332.000đ 799.000đ
1.332.000đ 799.000đ
Gói 9 tháng
1.832.000đ 1.099.000đ
1.832.000đ 1.099.000đ
Gói 12 tháng
2.499.000đ 1.499.000đ
2.499.000đ 1.499.000đ
ĐĂNG KÝ HÔM NAY
Nhập mã giảm BinhThuongMoi
ĐÁNH GIÁ TỪ KHÁCH HÀNG
2058 bình luận
Sắp xếp theo
 • Tô Ngọc Thùy Linh

  App rất tốt và phù hợp cho các con từ lớp 1 đến lớp 5. Mọi người nên tải App về và trải nghiệm nhé.

  Thích - Phản hồi 44 phút trước
 • Phạm Thùy Dung

  Học tập trên ứng dụng bé nhà rất thích. Phần hỗ trợ từ nhân viên tư vấn thì rất tận tình.

  Thích - Phản hồi 32 phút trước
 • Trần Xuân Thành

  Thật hay khi không có kết nối internet thì con vẫn có thể học trên ứng dụng. Ba mẹ nên thử trải nghiệm để có những kết quả học tập của con ngày càng tiến bộ nhé.

  Thích - Phản hồi 46 phút trước
 • Huỳnh Minh Đức

  Ngoài những môn học trong sách giáo khoa thì ứng dụng có những môn học nâng cao rất hữu ích cho con. Con mình nay học lớp 3 học tại App thì rất yêu thích môn Lập trình Scratch.

  Thích - Phản hồi 40 phút trước
 • Nguyễn Thị Ngọc Yến

  Bé nhà rất thích học trên ứng dụng. Mọi người nên thử vì bài giảng rất tuyệt, cuối mỗi bài đều có bài tập đi kèm giúp con luyện tập. Rất xứng đáng để con được học.

  Thích - Phản hồi 42 phút trước
 • Đặng Thị Ngọc Vân

  Tôi rất hài lòng với chất lượng bài giảng bên cạnh đó thì nhân viên tư vấn cũng rất nhiệt tình giúp đỡ tôi lựa chọn khóa học cho con. Thật tuyệt vời!!!

  Thích - Phản hồi 21 phút trước
 • Nguyễn Thị Bích Phượng

  Tôi rất thích cho bé học Tiếng Anh tại ứng dụng. Những video giảng dạy đúng như cam kết là 100% giáo viên nước ngoài dạy luyện phát âm chuẩn Phonic.

  Thích - Phản hồi 27 phút trước
 • Lê Thị Hương

  Mình mới mua khóa học cho con được 1 tuần. Sau một tuần trải nghiệm mình rất hài lòng khi con trai của mình chăm chỉ học tập hơn, tiếp thu bài học nhanh hơn. Cám ơn HOC247 Kids nhiều lắm

  Thích - Phản hồi 15 phút trước
 • Nguyễn Thu Hà

  Ứng dụng học chạy rất mượt, bài học thú vị nên con luôn thoải mái trong quá trình học tập.

  Thích - Phản hồi 1 phút trước
 • Mỹ Linh

  Ứng dụng nghe và học Tiếng Việt vô cùng sinh động giúp các bé nhớ bảng chữ cái dễ hơn ăn kẹo mà ko bị bội thực kiến thức. Rất hài lòng với ứng dụng.

  Thích - Phản hồi 24 phút trước
 • Lê Thùy Dung

  Đây là một phần mềm giáo dục thất sự chất lượng về hình thức và bài học. Những bài giảng thì dễ tiếp thu và tâm huyết. Cám ơn các thầy cô giáo đã đưa đến các con những bài học hữu ích nhất.

  Thích - Phản hồi 36 phút trước
 • Mai Hồng Ngọc

  Cảm ơn nhà sáng lập đã tạo nên ứng dụng học tập HOC247 Kids, chương trình hay, ý nghĩa, phong phú. Bé thích và cả nhà cũng thích. Ba mẹ nào chưa đăng ký cho con thì nên đăng ký nhanh nhé.

  Thích - Phản hồi 6 phút trước
 • Lương Thị Mai

  Vừa học theo chương trình, cuối bài lại có bài luyện tập thực tế giúp bé ôn lại bài rất tốt. Tuyệt cú mèo luôn nha !

  Thích - Phản hồi 10 phút trước
 • Mỹ Linh

  Ứng dụng nghe và học Tiếng Việt vô cùng sinh động giúp các bé nhớ bảng chữ cái dễ hơn ăn kẹo mà ko bị bội thực kiến thức. Rất hài lòng với ứng dụng.

  Thích - Phản hồi 12 phút trước
 • Nguyễn Thành Trung

  Ứng dụng học tốt, quá trình con học tập thì tôi có thể xem được và đánh giá được năng lực học tập của con. Các bài luyện tập thì rất sát với bài học, tôi rất thích ứng dụng này.

  Thích - Phản hồi 18 phút trước
 • Phạm Thị Minh Trang

  Ứng dụng hỗ trợ rất tốt cho con và phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp 1. Cám ơn ứng dụng!!

  Thích - Phản hồi 38 phút trước
 • Tô Nhật Thanh

  Thầy cô giảng dạy rất năng động và nhiệt huyết. Các video bài giảng sinh động và dễ hiểu cho các con khi học.

  Thích - Phản hồi 34 phút trước
 • Đào Thị Bích Ngọc

  Vì thời gian dành cho con quá ít nên tôi rất yên tâm cho con học tại ứng dụng HOC247 Kids. Con phát triển tư duy tốt hơn và chăm học hơn. Thật đáng mừng vì tôi đã tìm được ứng dụng phù hợp cho con mình.

  Thích - Phản hồi 30 phút trước
 • Hải Yến Trị

  Tuyệt vời quá ạ! Em cũng mới mua App HOC247 Kids cho cháu vừa học vừa chơi nghe bé học thích quá ạ!

  Thích - Phản hồi 8 phút trước
 • Lương Thị Mai Thi

  Mình đã mua khóa học về cho con, thấy con chăm học hẳn ra. Lúc nào rảnh là vào học để được thăng hạng. Thấy bé vui học như vậy làm mẹ thấy rất mừng.

  Thích - Phản hồi 23 phút trước