Nền tảng học Online#1 cho HS Tiểu Học

Đề cương ôn tập cuối HK1 lớp 2 năm học 2022-2023

1. Đề cương ôn tập Học kì 1 môn Toán 2

Với mong muốn giúp ba mẹ và các bé dễ dàng hơn trong việc ôn tập lại các kiến thức đã học, HOC247 Kids xin mến tặng bộ Đề cương giúp các em ôn lại những nội dung quan trọng đã học của môn Toán lớp 2 trong Học kì 1 vừa qua. Cụ thể là các phần kiến thức liên quan đến các mạch kiến thức Số học và các phép tính, thời gian, Hình học và đo lường. Đề cương do đội ngũ Giáo viên của HOC247 Kids biên soạn cung cấp cho các em những nội dung kiến thức cơ bản và trọng tâm nhất. Đồng thời, đề cương còn có bộ Đề thi thử cuối học kì 1 gồm 5 đề thi thử, giúp các em có thể tự luyện tập và kiểm tra bản thân trước khi tham gia vào kì thi chính thức tại lớp. 

Hình minh họa: Đề cương HK1 môn Toán 2- Số và phép tính 

Với bộ 5 đề thi được Giáo viên HOC247 Kids biên soạn dựa trên sườn đề chương trình mới của Bộ Giáo Dục, ba mẹ có thể cho các bé trải nghiệm trực tiếp với đề thi thử để các bé không bở ngỡ với đề thi thật. Việc tham khảo các đề thi sẽ giúp các bé ôn tập lại kiến thức môn học. Đồng thời, các bé còn được rèn luyện kỹ năng giải đề, biết cách phân bổ thời gian hợp lý trong bài thi để có được kết quả làm bài tốt nhất. Bộ đề gồm các đề thi Toán có nội dung bao quát, xoáy sâu các kiến thức trọng tâm được phân chia theo cấp độ khó của bài tập và từng dạng bài một cách rõ ràng. Ngoài ra sau mỗi đề thi đều có phần hướng dẫn giải chi tiết, giúp phụ huynh căn cứ vào đó để tham khảo đáp án và chấm điểm chính xác cho con của mình. 

Hình minh họa: Đề thi HK1 môn Toán 2

2. Đề cương ôn tập Học kì 1 môn Tiếng Việt 2

Bộ đề cương Tiếng Việt lớp 2 – Chân trời sáng tạo là món quà mà HOC247 Kids muốn gửi tặng đến các bé với mong muốn giúp các bé chuẩn bị tâm thế sẵn sàng bước vào kì thi HK1 Online đặc biệt. Các nội dung ôn tập trong đề cương được biên soạn đầy đủ, hệ thống lại các kiến thức và tổng hợp chi tiết các dạng bài tập trọng tâm môn Tiếng Việt, chắc chắn rằng các bé sẽ nắm vững mạch kiến thức HK1 sau khi hoàn thành việc ôn luyện lại kiến thức và làm đề thi. 

Hình minh họa: Đề cương HK1 môn Tiếng Việt 2- Luyện từ và câu

Đặc biệt, mỗi đề thi thử đều có kèm theo đáp án và hướng dẫn giải chi tiết, giúp các em có thể tham khảo đáp án và đối chiếu kết quả bài làm của mình. Với hướng dẫn chi tiết, logic, rõ ràng, trình bày khoa học, thông qua bộ 5 đề thi này, ba mẹ sẽ giúp các con có thể kiểm tra đánh giá năng lực trước kỳ thi thực tế. HOC247 Kids hy vọng rằng đây sẽ là một tài liệu ôn tập quan trọng và bổ ích, giúp các em học sinh lớp 2 tham khảo, củng cố kiến thức môn Tiếng Việt 2 của mình.

Hình minh họa: Đề thi HK1 môn Tiếng Việt 2

3. Đề cương ôn tập Học kì 1 môn Tiếng Anh 2

Đề cương ôn thi Học kì 1 môn Tiếng Anh lớp 2 năm 2022 - 2023 hệ thống lại toàn bộ kiến thức lý thuyết, ngữ pháp cũng như mang tới nhiều dạng bài tập Tiếng Anh khác nhau được biên tập bám sát chương trình Tiếng Anh Family and Friends 2 là một tài liệu hữu ích mà HOC247 Kids giới thiệu đến các em học sinh cùng tham khảo. Với việc ôn tập qua các chủ điểm Vocabulary: Family Members (các thành viên trong gia đình), Feelings (cảm xúc) và Clothes (quần áo), các em còn được ôn tập lại về các cấu trúc câu và cách phát âm (sounds and letters). Ngoài ra, các bé còn được luyện tập viết các chữ cái Nn, Oo, Pp, Qq, Rr, Tt và Uu và ôn tập các số từ 11 đến 16.

Hình minh họa: Đề cương HK1 môn Tiếng Anh 2 - Family Members

Trong đề cương này còn có Bộ đề thi thử HK1 môn Tiếng Anh lớp 2 gồm 5 đề thi do đội ngũ các Thầy cô giáo trẻ của HOC247 Kids biên soạn. Mỗi đề thi đều có đáp án kèm theo, giúp các em làm quen với các dạng câu hỏi, cấu trúc đề thi, từ đó luyện tập làm đề thi và so sánh kết quả vô cùng thuận tiện. 

Hình minh họa: Đề thi HK1 môn Tiếng Anh 2

4. Hướng dẫn tải bộ Đề cương ôn tập Học kì 1 lớp 2

Để nhận được tài liệu Đề cương ôn tập cuối HK1 lớp 2 năm học 2022 - 2023 quý phụ huynh đăng nhập tài khoản tại HOC247 Kids. Nếu phụ huynh nào chưa có tài khoản thì truy cập vào https://kids.hoc247.vn/ và chọn Đăng ký ngay để mở tài khoản HOC247 Kids.

Sau khi đăng ký tài khoản thành công, ba mẹ sẽ thấy mục Quà tặng ngay trên menu top đối với điện thoại hay Bộ đề cương ôn tập HK1 ngay menu bên trái đối với máy tính.

Quý phụ huynh bấm vào quà tặng Bộ đề cương lớp 2 sẽ xuất hiện ngay File tài liệu cho phụ huynh tải về gồm: Tải file PDF 132 trang Đề cương HK1 lớp 2.

 

Bộ đề cương ôn tập HK1

Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh

Bộ đề cương được biên soạn tỉ mỉ với đầy đủ lời giải kèm theo sẽ giúp các em củng cố lại kiến thức để chuẩn bị bước vào kỳ thi HK1

 

Mong rằng với chương trình học cùng bộ Đề cương ôn tập HK1 của HOC247 Kids sẽ mang đến cho các em những kiến thức ôn tập hay và bổ ích nhất, giúp các em làm quen với cấu trúc với đề thi học kì 1, từ đó Ba mẹ cũng có thể đánh giá được kết quả học tập của con.

Còn chần chừ gì mà các Ba Mẹ không mở máy tính lên truy cập vào https://kids.hoc247.vn/ để đăng ký tài khoản và sở hữu ngay bộ Đề cương ôn tập vô cùng chất lượng dành cho các con nào!

Tải ngay APP HỌC247 KIDS

App học tập dành riêng cho các em học sinh tiểu học từ lớp 1-5 với nhiều tính năng hữu ích và hấp dẫn.


Có thể bạn quan tâm

$article['article_title']

Bộ Ebook được biên soạn bởi chủ biên là Thầy Nguyễn Đức Tấn và đội ngũ giáo viên Toán giỏi của Hoc247Kids.Toán tư duy ra đời nhằm giúp trẻ áp dụng tư ...

Mẹ ơi! Con cũng muốn học giỏi

Học thử miễn phí HOC247 Kids Pro với giáo viên giỏi tất cả các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh và STEAM

$article['article_title']

Để giúp các em học sinh lớp 5 có thêm nhiều tài liệu tham khảo trong quá trình ôn tập và chuẩn bị cho kỳ thi Học kỳ 1 sắp đến, đội ngũ Giáo Viên HOC24 ...

$article['article_title']

Nhằm giúp các em học sinh lớp 4 có thêm tài liệu ôn thi chuẩn bị cho kì thi kết thúc Học kỳ 1 sắp đến, HOC247 Kids xin giới thiệu đến quý bậc phụ huyn ...

Học Giỏi Tiếng Anh 100% Giáo Viên Nước Ngoài Giúp Con Phát Âm Như Tây

Luyện phát âm chuẩn như người bản xứ. Luyện kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết và tự tin tham gia các kỳ thi Tiếng Anh: Pre-Starters, Starters, Movers, F ...

$article['article_title']

Ba mẹ và các em học sinh thân mến, lại một mùa thi học kỳ sắp đến, để củng cố kiến thức mà các con đã học trong thời gian qua, HOC247 Kids xin gửi đến ...

$article['article_title']

Quý phụ huynh xem hướng dẫn chi tiết các bước kích hoạt mã tài khoản VIP như sau:

Lập trình Scratch + Python giúp Trẻ tự lập trình các Game trí tuệ thông qua khối lệnh cơ bản

Làm chủ ngôn ngữ lập trình để rèn tư duy logic với nhiều hủ đề đa dạng từ tạo câu chuyện đến lập trình game.

$article['article_title']

Năm học mới 2021 – 2022 đã bắt đầu nhưng diễn biến của COVID-19 hết sức phức tạp và chưa có dấu hiệu suy giảm. Đặc biệt là đối với TP. HCM khi số ca n ...